Tổng hợp những trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp tốt nhất ở Hà Nội

07/08/2019 04:41 PM    |    Tìm việc   >  Hướng nghiệp

Trường dạy nấu ăn nơi giúp mọi người có thể trau dồi kỹ năng làm bếp cũng như là nơi để người tìm việc đầu bếp có cơ hội học tập rèn luyện.

Các trường dạy nấu ăn hiện nay là một trong những nơi được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa để trau dồi thêm kiến thức cũng như kĩ năng nấu nướng dù có theo con đường chuyên nghiệp hay không. Đầu bếp là một trong những ngành nghề đang rất “hot” hiện nay, rất nhiều bạn lựa chọn để có một nguồn thu nhập ổn định, đồng thời có thể thỏa sức sáng tạo trong đam mê ẩm thực.

Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều trung tâm dạy nghề, các trường trung cấp, cao đẳng hiện nay cũng mở ra những lớp đào tạo chất lượng với nghề này. Dưới đây sẽ tổng hợp top 6 trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại Hà Nội uy tín, chất lượng, đáng tin cậy.

Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Một trong những địa chỉ đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bạn học viên trong nhiều năm qua chắc chắn phải kể đến trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội. Mặc dù chỉ là một trường đào tạo hệ trung cấp nhưng với độ ngũ giáo viên gồm những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như có những kiến thức chuyên sâu về ẩm thực cũng như lĩnh vực nhà hàng khách sạn giúp cho học viên luôn có được những kiến thức làm nghề cần thiết nhất.

Tổng hợp những trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp tốt nhất ở Hà Nội 1

Trường Trung Cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Là một trường dạy nghề có tuổi đời lên đến 40 năm mà vẫn tiếp tục không ngừng phát triển càng khiến cho mọi người thêm tin tưởng vào nơi đây. Đến với nơi đây học viên không chỉ được học về những kỹ năng trong lĩnh vực đầu bếp mà còn có thể học thêm về các nghiệp vụ khác như nhà hàng, khách sạn. Điều này giúp cho những học viên có thể làm được rất nhiều công việc từ đầu bếp cho đến nhân viên khách sạn với tác phong được rèn luyện chuyên nghiệp nhất. Đây chính là sự lựa chọn sáng suốt khi muốn tìm một cơ sở đào tạo nấu ăn tại Hà Nội.

Trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai

Trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai do đầu bếp nổi tiếng Trương Công Lê thành lập cũng là một trong những địa chỉ học nấu ăn uy tín, chất lượng tại Hà Nội hiện nay. Nếu hỏi những địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp chất lượng sẽ rất nhiều người không ngần ngại giới thiệu đến với trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai.

Tổng hợp những trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp tốt nhất ở Hà Nội 2

Trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai

Là một người bếp trường nổi tiếng với những kỹ năng làm bếp điêu luyện kết hợp với sự sáng tạo, Trương Công Lê luôn nằm trong top những đầu bếp nổi tiếng tại nước ta. Chính bởi vậy khi mở trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai này vị bếp trưởng này đã dành hết mọi nỗ lực cũng như tâm huyết của mình vào chỉ dạy cho các học viên. Đến đây, các học viên sẽ được chính vị bếp trưởng tài năng này hướng dẫn, chỉ dạy những kiến thức liên quan đến làm bếp, chế biến. Hơn nữa với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Trương Công Lê sẽ có nhiều chia sẻ giúp học viên của mình phát huy những điểm mạnh để thành công.

Trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội

Trường trung cấp nghề Bách Nghệ được thành lập vào năm 2008, là một trong những trường đào tạo nghề nấu ăn chất lượng uy tín hiện nay. Mặc dù chỉ mới được thành lập cách đây hơn chục năm nhưng với sự tâm huyết, yêu nghề của đội ngũ giảng viên giúp vị thế của ngôi trường này ngày càng được nâng cao.

Điểm khác biệt trong việc đào tạo học viên của trường so với những cơ sở đào tạo khác chính là ở việc trường tích hợp nhiều nghiệp vụ vào giảng dạy sinh viên của mình. Vì vậy, ngoài những kỹ năng chuyên môn thuộc lĩnh vực mà sinh viên lựa chọn thì họ còn được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn theo hướng chuyên nghiệp.

Tổng hợp những trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp tốt nhất ở Hà Nội 3

Trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội

Chính bởi hướng đào tạo theo cách này giúp những sinh viên sau khi ra trường có thể làm được nhiều công việc, giảm thiểu khả năng thất nghiệp xuống mức thấp nhất. Điều này giúp sinh viên có thêm nhiều kỹ năng cũng như chuyên môn hoàn thành tốt công việc. Không những chỉ đào tạo sinh viên mà trường có những khóa học về nấu ăn bổ ích cho những em nhỏ từ 6 đến 15 tuổi có niềm đam mê ẩm thực. Chính những khóa học bổ ích ấy giúp danh tiếng của nhà trường ngày càng được khẳng định hơn.

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Hiện nay việc đến trường học nấu ăn không chỉ dành riêng cho những người muốn theo đuổi công việc đầu bếp mà còn dành cho những người yêu thích việc nấu nướng. Với xã hội hiện đại, nhiều người không còn quá coi trọng công việc bếp núc và trở nên lóng ngóng mỗi khi bước vào chính căn bếp của nhà mình. Để có thể nấu được một bữa ăn ngon dành cho gia đình, hay đơn giản là muốn học kỹ năng nấu nướng để bản thân có thể tự mình làm nên những món ăn ngon thì việc đến những nơi đào tạo nấu ăn sẽ giúp mọi người cỉa thiện được vấn đề đó.

Tổng hợp những trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp tốt nhất ở Hà Nội 4

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace là một địa chỉ dành cho tất cả những người muốn cải thiện kỹ năng nấu nướng của mình. Đến đây học viên có thể học tập về những kỹ năng nấu nướng từ những bước cơ bản cho đến phức tạp. Không những vậy, với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong những nghề hàng khách sạn lớn hoàn toàn có thể dạy cho bạn những kỹ năng, những kiến thức ẩm thực bắt kịp với xu thế của thế giới, cũng như những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực ẩm thực.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ – Kinh tế Hà Nội

Là một trong những trường Cao đẳng có đào tạo chính quy chuyên ngành nấu ăn, trường Cao đẳng nghề Công nghệ – Kinh tế Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo nấu ăn tại Hà Nội hiện nay. Với chất lượng đào tạo tốt ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực nấu ăn trường đã góp phần cung cấp một nguồn nhân lực có tay nghề cho ngành ẩm thực nước ta trong nhiều năm qua.

Những học viên theo học nghề nấu ăn tại trường không chỉ được đào tạo những kĩ năng liên quan đến việc nấu nướng, kiến thức ẩm thực mà còn được giảng dạy về những kĩ năng mềm khác như kĩ năng sống, kỹ năng kinh doanh, nắm bắt thị trường, nắm bắt tâm lý khách hàng hay những thực khách.

Thêm nữa, học viên tại trường thì học viên còn được học về cung cấp phục vụ, phong cách sách của người dân từng vùng miền, hình dung được cách phục vụ sao cho phù hợp với tất cả các khách hàng thuộc mọi tầng lớp, vùng miền, văn hóa khác nhau khi có cơ hội làm việc trong các nhà hàng hay khách sạn lớn.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là 6 nơi đào tạo chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích nấu nướng có thể học hỏi những kiến thức, kỹ năng liên quan đến công việc làm bếp. Hi vọng là các bạn đã có những lựa chọn của riêng mình.

Tags:

Bài viết liên quan

Commis Chef là Gì? Vai Trò của Commis Chef Trong Ngành Bếp

Commis Chef là Gì? Vai Trò của Commis Chef Trong Ngành Bếp

Trong ngành nhà hàng và khách sạn, vị trí "Commis Chef" đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuẩn...

VTOS Là Gì? Tầm Quan Trọng của VTOS trong Ngành

VTOS Là Gì? Tầm Quan Trọng của VTOS trong Ngành

Trong ngành du lịch của Việt Nam, VTOS (Vietnam Tourism Occupational Skills Standards) đóng vai trò vô cùng quan trọng....

Mô tả Công Việc của Bếp Trưởng trong nhà hàng

Mô tả Công Việc của Bếp Trưởng trong nhà hàng

Trong ngành nhà hàng và dịch vụ ẩm thực, vai trò của bếp trưởng là vô cùng quan trọng. Họ...

Bài đọc nhiều

Cách viết hồ sơ xin việc đúng nhất 2023

Cách viết hồ sơ xin việc đúng nhất 2023

Để có thể thuận tiện theo dõi cách viết hồ sơ xin việc đúng nhất, Timviec sẽ trình bày các cách viết hồ…

Cách làm yaourt bịch ngon đơn giản tại nhà

Cách làm yaourt bịch ngon đơn giản tại nhà

Sữa chua bịch là món quà gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Chit cần cắn một góc…

Quy trình làm kế toán nhà hàng khách sạn

Quy trình làm kế toán nhà hàng khách sạn

Để làm tốt kế toán nhà hàng,  các quy trình kế toán khách sạn là gì? – Quy trình làm…

Bài mới nhất

Casual Dining là Gì? Đặc điểm khác biệt so với Fine dining

Casual Dining là Gì? Đặc điểm khác biệt so với Fine dining

Casual dining là một thuật ngữ phổ biến trong ngành ẩm thực, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về…

Continental Breakfast là gì? Lợi ích của Continental Breakfast

Continental Breakfast là gì? Lợi ích của Continental Breakfast

Continental breakfast là một thuật ngữ quen thuộc trong ngành khách sạn và du lịch, nhưng không phải ai cũng…

Tiền Tip là Gì? Cách Sử Dụng Tiền Tip Trong Đời Sống Hằng Ngày

Tiền Tip là Gì? Cách Sử Dụng Tiền Tip Trong Đời Sống Hằng Ngày

Bạn đã bao giờ tự hỏi về ý nghĩa của tiền tip và cách sử dụng nó trong đời sống…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.