Tổng hợp những trường dạy nghề nấu ăn chuyên nghiệp tốt nhất ở Hà Nội

Trường dạy nghề nấu ăn nơi giúp mọi người có thể trau dồi kỹ năng làm bếp cũng như là nơi để người tìm việc đầu bếp có cơ hội học tập rèn luyện.

Trường dạy nghề nấu ăn hiện nay là một trong những nơi được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa để trau dồi thêm kiến thức cũng như kĩ năng trong việc bếp núc dù có theo con đường chuyên nghiệp hay không. Là một trong những ngành nghề đang rất “hot” hiện nay, rất nhiều chọn lựa theo học nghề đùa bếp để có một nguồn thu nhập ổn định, lại có thể thỏa sức thử sức mình trong công việc liên quan đến niềm đam mê ẩm thực. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều trung tâm dạy nghề, các trường Trung cấp, Cao Đẳng hiện nay cũng mở ra những lớp đào tạo nghề nấu ăn.

Với việc hàng loạt các trường dạy nghề nấu ăn được mở ra ngày một nhiều, việc có thể lựa chọn một địa điểm đào tạo có uy tín không phải là một điều đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 6 trường dạy nghề nấu ăn chuyên nghiệp tại Hà Nội uy tín, chất lượng, đáng tin cậy. Mong rằng bài viết tổng hợp này sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Trường Trung Cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Một trong những địa chỉ đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người trong nhiều năm qua chắc chắn phải kể đến trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội. Mặc dù chỉ là một trường đào tạo hệ trung cấp nhưng với độ ngũ giáo viên gồm những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như có những kiến thức chuyên sâu về ẩm thực cũng như lĩnh vực nhà hàng khách sạn giúp cho học viên luôn có được những kiến thức làm nghề cần thiết nhất.

Trường Trung Cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội
Trường Trung Cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội (nguồn: internet)

Là một trường dạy nghề có tuổi đời lên đến 40 năm mà vẫn tiếp tục không ngừng phát triển càng khiến cho mọi người thêm tin tưởng vào nơi đây. Đến với nơi đây học viên không chỉ được học về những kỹ năng trong lĩnh vực đầu bếp mà còn có thể học thêm về các nghiệp vụ khác như nhà hàng, khách sạn. Điều này giúp cho những học viên có thể làm được rất nhiều công việc từ đầu bếp cho đến nhân viên khách sạn với tác phong được rèn luyện chuyên nghiệp nhất. Đây chính là sự lựa chọn sáng suốt khi muốn tìm một cơ sở đào tạo nấu ăn tại Hà Nội.

Trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai

Trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai do đầu bếp nổi tiếng Trương Công Lê thành lập cũng là một trong những địa chỉ học nấu ăn uy tín, chất lượng tại Hà Nội hiện nay. Nếu hỏi những địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp chất lượng sẽ rất nhiều người không ngần ngại giới thiệu đến với trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai.

Là một người bếp trường nổi tiếng với những kỹ năng làm bếp điêu luyện cùng sự sáng tạo tuyệt vời đầu bếp Trương Công Lê luôn nằm trong top những đầu bếp nổi tiếng tại nước ta. Chính bởi vậy khi mở trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai này vị bếp trưởng này đã dành hết mọi nỗ lực cũng như tâm huyết của mình vào chỉ dạy cho các học viên. Đến đây, các học viên sẽ được chính vị bếp trưởng tài năng này hướng dẫn, chỉ dạy những kiến thức liên quan đến làm bếp, chế biến mà một người đầu bếp cần có. Không những vậy với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp học viên được dạy thêm nhiều những bí quyết để giúp họ thành công.

Trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai
Trung tâm đào tạo nấu ăn Sao Mai (nguồn: internet)

Trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội

Trường trung cấp nghề Bách Nghệ được thành lập vào năm 2008 là một trong những trường đào tạo nghề nấu ăn chất lượng uy tín hiện nay. Mặc dù chỉ mới được thành lập cách đây hơn chục năm nhưng với sự tâm huyết, yêu nghề của đội ngũ giảng viên giúp vị thế của ngôi trường này ngày càng được nâng cao. Điều đặc biệt trong việc đào tạo học viên của trường so với những cơ sở đào tạo khác chính là ở việc trường tích hợp nhiều nghiệp vụ vào giảng dạy sinh viên của mình. Vì vậy, ngoài những kỹ năng chuyên môn thuộc lĩnh vực mà sinh viên lựa chọn thì họ còn được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ nhà hàng khách sạn theo hướng chuyên nghiệp.

Chính bởi hướng đào tạo theo cách này giúp những sinh viên sau khi ra trường có thể làm được nhiều công việc, giảm thiểu khả năng thất nghiệp xuống mức thấp nhất. Điều này giúp sinh viên có thêm nhiều kỹ năng cũng như chuyên môn hoàn thành tốt công việc. Không những chỉ đào tạo sinh viên mà trường có những khóa học về nấu ăn bổ ích cho những em nhỏ từ 6 đến 15 tuổi có niềm đam mê ẩm thực. Chính những khóa học bổ ích ấy giúp danh tiếng của nhà trường ngày càng được khẳng định hơn.

Trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội
Trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội (nguồn: internet)

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Hiện nay việc đến trường học nấu ăn không chỉ dành riêng cho những người muốn theo đuổi công việc đầu bếp mà còn dành cho những người yêu thích việc nấu nướng. Với xã hội hiện đại, nhiều người không còn quá coi trọng công việc bếp núc và trở nên lóng ngóng mỗi khi bước vào chính căn bếp của nhà mình. Để có thể nấu được một bữa ăn ngon dành cho gia đình, hay đơn giản là muốn học kỹ năng nấu nướng để bản thân có thể tự mình làm nên những món ăn ngon thì việc đến những nơi đào tạo nấu ăn sẽ giúp mọi người cỉa thiện được vấn đề đó.

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace
Trường dạy nghề ẩm thực Netspace (nguồn: internet)

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace là một địa chỉ dành cho tất cả những người muốn cải thiện kỹ năng nấu nướng của mình. Đến đây học viên có thể học tập về những kỹ năng nấu nướng từ những bước cơ bản cho đến phức tạp. Không những vậy, với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong những nghề hàng khách sạn lớn hoàn toàn có thể dạy cho bạn những kỹ năng, những kiến thức ẩm thực bắt kịp với xu thế của thế giới, cũng như những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực ẩm thực.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ – Kinh tế Hà Nội

Là một trong những trường Cao đẳng có đào tạo chính quy chuyên ngành nấu ăn trường Cao đẳng nghề Công nghệ – Kinh tế Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo nấu ăn tại Hà Nội hiện nay. Với chất lượng đào tạo tốt ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực nấu ăn trường đã góp phần cung cấp một nguồn nhân lực có tay nghề cho ngành ẩm thực nước ta trong nhiều năm qua.

Những học viên theo học  nghề nấu ăn tại trường không chỉ được đào tạo những kĩ năng liên quan đến việc nấu nướng, kiến thức ẩm thực mà còn được giảng dạy về những kĩ năng mềm khác như kĩ năng sống, kỹ năng kinh doanh, nắm bắt thị trường, nắm bắt tâm lý khách hàng hay những thực khách. Không những vậy học viên còn được học về cung cấp phục vụ, phong cách sách của người dân từng vùng miền, hình dung được cách phục vụ sao cho phù hợp với tất cả các khách hàng thuộc mọi tầng lớp, vùng miền, văn hóa khác nhau khi có cơ hội làm việc trong các nhà hàng hay khách sạn lớn.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trường dạy nghề nấu ăn nơi đào tạo chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích nấu nướng có thể học hỏi những kiến thức, kỹ năng liên quan đến công việc làm bếp. Đây cũng là nơi giúp những người muốn trở thành đầu bếp học tập chuyên nghiệp để có thể có đầy đủ những kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết theo đuổi đam mê của mình.

Mộc Nhiên

Nguồn: https://timviecdaubep.com/

Đánh giá